Thursday, June 28, 2007

Ang Version ko ng Perrier (Part 2)



Hay.. Akalain nyo?!?!!! May part 2 ang version ko ng Perrier.. well, to be fair with them naman kasi na-enjoy ko ung pag-inom ko ng Perrier with the help of Mr. Ted Allen, the food and wine specialist for Bravo's television...

May Drink Recommendation kasi syang inadvice and one of them eh ginawa ko on the same day na nagbla-blog ako regarding sa version ko ng Perrier. I may say na nakatulong si Mr. Allen para di masayang ang Perrier na binili ko.

One of the suggested serving is the Perrier Mimosa. May konting binago lang ako sa recipe na ito kasi naalala ko lang i-try nung nasa bus stop na ako. Syempre, dahil sa maliit na tindahan lang ako bumili, orange lang ang nabili ko.

Pagdating ko sa bahay, inayos ko lang gamit ko at nagpunta na ako sa kusina para gawin ang Perrier Mimosa. Syempre, wala naman akong champagne glasses kaya ang BIG MUG na lang ni Ate Gina ang ginamit ko. Nagcut ng dalawang orange, piniga sa malaking mug (oo as in malaking mug sya) at ng matapos, binuhos ko ang isang bote ng Perrier (yupz! Isang bote. Kasi di ko naman halos na inom un ng un lang di ba? kasi nga di ko gusto kaya para di masayang eh sinunod ko nga advise ni Mr. Allen).

Sabi sa instruction, maglagay daw ng 4 chilled raspberries or 4 frozen grapes pero dahil orange lang ang nabitbit ko, gumawa na lang ako ng sarili kong version ng Perrier Mimosa. Since madalas namang ‘syang” makita na kasama ng orange, bakit hindi na lang “sya” ang gawin kong garnishing di ba. So, ginawa ko at di naman ako nagkamali. Na-enjoy ko naman kahit papaano ang Perrier Mimosa ni Mr. Allen.

Kahapon, dumaan ako sa Al Ghurair at bumili ako sa Santinos ng lasagna. Pagbaba ko sa elevator, pumasok ako sa spinneys para makidaan pero sa di ko malamang dahilan, dinala ako ng mga paa ko sa water section at dumampot ng isang bote ng Perrier at derecho sa juice section sabay dampot ng Delmonte Four Season.

Pagdating sa bahay, nag-experimento kaagad ako! Kinuha ang dambuhalang mug ni ate gina, naglagay ng napagkarami-raming yelo, ibinuhos ang isang lata ng Delmonte Four Season at sabay buhos din ng Perrier. Hinalo, at lagyan ng konting fruit cocktail! Hmmm! Yum!! Sarap! Sa ikalawang pagkakataon, muli ko na namang naenjoy ang Perrier.

Hay.. Adik na nga ata ako sa mahiwagang Perrier, sana wag naman! Pero mamaya ulit, gagawa ulit ako ng sarili kong version ng Perrier!!! Ung “sya” pala na tinutukoy sa Perrier Mimosa na ginamit ko is APPLE at ung image ng mahiwagang “MUG” ni Ate Gina, sa susunod na blog ko na lang ipapakita.. hehehe... ;)






No comments: